Thời trang trẻ em vải ModalChúng tôi là lá-Nâng niu những chồi xanh

🌿🌿Áo Lá là nhãn hiệu quần áo trẻ em Việt Nam đã được bảo hộ thương hiệu bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.
 
🌿🌿Chúng tôi mong muốn mang đến những bộ trang phục không chỉ xinh đẹp, đáng yêu mà còn tiện dụng, thoải mái và an toàn cho trẻ.
 
🌿🌿Áo Lá chú trọng chọn lựa chất liệu sợi tự nhiên, có tính kháng khuẩn và độ thấm hút cao như Modal (gỗ Sồi), Cotton, Xô, Linen, …
 
🌿🌿Chúng tôi muốn tạo ra những bộ trang phục xinh đẹp dành riêng cho trẻ em Việt, với tiêu chuẩn size người Việt.
 
🌿🌿Trước khi tạo nên Áo Lá, chúng tôi là những người mẹ, chúng tôi từng xót xa khi con khó chịu vì những trang phục kém chất lượng, chúng tôi hiểu cảm giác phải cân đong đo điếm để mua được đồ tốt cho con nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.
 
🌿🌿Cho nên…
 
🌿🌿Áo Lá luôn cố gắng giảm thiểu các chi phí để đem đến mức giá tiết kiệm và phù hợp cho mẹ, đảm bảo tất cả các bé đều được mặc đồ tốt.
 
🌿🌿Đôi điều về tên Áo Lá……
 
🌿🌿Tên Áo Lá đến từ ký ức tuổi thơ của tôi! Lúc nhỏ khi được mẹ mặc cho chiếc áo lá, tôi cảm thấy thích thú vô cùng, cái thời chưa có điện, chưa có quạt máy, chiếc áo lá mỏng manh, đơn giản, làm từ các chất liệu sợi thô, lúc đó tôi không biết đó là loại sợi gì nhưng thoáng mát vô cùng. Những ngày nóng, măc những chiếc áo như vậy, do chính mẹ may, còn gì vui thích hơn!
 
🌿🌿Cái niềm vui đơn sơ đó, tôi nhớ mãi.. Đến khi tôi có con, cuộc sống tốt hơn, đồ mặc đẹp hơn nhưng tôi không cảm thấy sự thoáng mát như xưa ở những trang phục của con, có thể là chất vải đã pha trộn nhiều hơn, mặc dù đẹp hơn rất nhiều!
 
🌿🌿Cho nên khi tạo nên một thương hiệu thời trang trẻ em, cái tên Áo Lá bỗng xuất hiện trong đầu tôi, và không do dự tôi chọn nó! Vì tôi hy vọng rằng, Áo Lá sẽ mang một tuổi thơ đẹp đến cho các con!
 
🌿🌿Nếu mẹ có thể tin tưởng hãy một lần thử qua trang phục nhà Áo Lá nhé! Để mẹ tin rằng, chúng tôi đang chia sẽ những đều tốt đẹp nhất cho con chúng ta!
 
🌿🌿Mọi thắc mắc góp ý, mẹ đừng ngại inbox cho Áo Lá nha!
 
🌿🌿Cám ơn mẹ rất nhiều!! 
 
 
ÁO LÁ
 
Địa chỉ: Khu dân cư 13E, chung cư The Mansion, Nguyễn Văn Linh, Ấp 5, Phong Phú, Bình Chánh, HCM
 
📷 090 101 9886 (zalo)
📷 aola.cskh@gmail.com.